วิธีสั่งซื้อเครื่องประดับเงิน และเครื่องประดับเพชรเทรนดี้ไดมอนด์

เครื่องประดับเพชรเทรนดี้ไดมอนด์ เป็นเครื่องประดับที่ผลิตจากช่างฝีมือ มีทั้งงานเงินแท้ งานชุบทองคำแท้ 24k และชุบทองคำขาวหนา 5 ไมครอน ไม่ว่าจะสร้อยคอ สร้อยข้อมือ กำไลข้อมือ แหวน ต่างหู มีใบรับประกันทุกชิ้น เพชรของเทรนดี้ไดมอนด์เป็นเพชรโคลนนิ่ง (Cubic Zirconia) หรือที่รู้จักกันแพร่หลายว่า เพชรรัสเซีย เพชรสวิสแมชชีนคัท ซึ่งเป็นเพชรที่ผ่านการเจียระไนเกรดเดียวกับเพชรแท้จนผู้ชำนาญยังดูไม่ออก ทั้งเหลี่ยม น้ำ เล่นไฟเหมือนเพชรแท้แต่ราคาประหยัดกว่ามาก

สั่งซื้อเครื่องประดับเพชรเทรนดี้ไดมอนด์

วิธีสั่งซื้อ

เลือกชมสินค้าทางหน้าเว็บแล้วถูกใจชิ้นไหน ให้จดรหัสสินค้า แล้วสามารถสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ 5 ช่องทาง

1. คอมเมนต์สั่งซื้อที่หน้าสินค้านั้นๆ ได้เลย
2. โทรสั่งซื้อที่เบอร์ 085-621-3313 ตลอด 24 ชั่วโมง
3. เมล์ไปยัง
4. สั่งซื้อทาง LINE ID : nabodin
5. ส่งข้อความไปยังเฟซบุ๊คแฟนเพจที่ http://fb.com/messages/CutieNatty

การชำระเงิน

หลังจากที่สั่งซื้อสินค้าแล้วทางร้านจะแจ้งคอนเฟิร์มออเดอร์พร้อมแจ้งวิธีชำระเงินให้ลูกค้าทราบ

การจัดส่งสินค้า

หลังจากทางร้านได้รับออเดอร์และได้รับการชำระเงินเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งสินค้าในวันถัดไป หรือถ้าแจ้งชำระเงินก่อนเที่ยงสามารถส่งสินค้ารอบบ่ายได้ทันที กรณีของหมดสต็อกทางร้านจะแจ้งวันจัดส่งให้ทราบ

เงื่อนไขการรับประกัน

สินค้าทุกชิ้นบรรจุในกล่องกำมะหยี่อย่างดี มีใบรับประกัน 1 ปี เมื่อซื้อแล้วทางร้านไม่รับคืน แต่สามารถเปลี่ยนไซส์ได้ภายใต้เงื่อนไขดังนี้

  1. สั่งสินค้าผิดไซส์สามารถขอเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ระบุในใบรับประกันถึงวันที่ไปรษณีย์ตีตราประทับส่งสินค้ากลับ แต่ทั้งนี้สินค้าที่ขอเปลี่ยนไซส์จะต้องอยู่ในสภาพเดิมเหมือนใหม่เท่านั้น
  2. รับประกันสินค้าไม่ลอก ไม่ดำ หากสินค้ามีปัญหาอันเกิดจากความผิดพลาดของการผลิต ทางร้านจะเปลี่ยนเป็นสินค้าชิ้นใหม่ แบบเดิม ไซส์เดิมให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
  3. กรณีเพชรหลุดบริการซ่อมแซมฟรี (ในกรณีลูกค้ายังเก็บเพชรไว้) แต่ถ้าต้องเปลี่ยนเพชรหรืออะไหล่ใหม่ ทางร้านจะคิดค่าเพชรหรือค่าอะไหล่ตามจริง
  4. หากลูกค้าต้องการชุบทองหรือทองคำขาวเพื่อให้สินค้าดูเหมือนใหม่ ทางร้านจะคิดค่าทองหรือทองคำขาวตามจริง โดยจะตีราคาแจ้งให้ทราบก่อน
  5. สินค้าสั่งทำไซส์พิเศษเมื่อสวมไม่พอดีไม่สามารถเปลี่ยนไซส์ได้