แหวนเงินแท้ฝังพลอยนพเก้าแท้ล้อมมาร์คาไซท์สวารอฟสกี้

แหวนเงินแท้ฝังพลอยนพเก้าแท้ล้อมมาร์คาไซท์สวารอฟสกี้

แหวนเงินแท้ฝังพลอยนพเก้าล้อมมาร์คาไซท์สวารอฟสกี้

แหวนเงินแท้ฝังพลอยนพเก้า ใช้พลอยเนื้ออ่อนและพลอยเนื้อแข็งแท้ 9 ชนิด ม่วงอเมทิสต์ ฟ้าบลูโทพาซ เหลืองซิทริน เขียวเพอริดอท เขียวเข้มมรกต น้ำเงินไพลิน แดงทับทิมพม่า ส้มโกเมนแอฟริกา แดงก่ำโกเมนไทย

รหัส : แหวนพลอยนพเก้า 452
วัสดุ : แหวนเงินแท้, พลอยนพเก้า, มาร์คาไซท์สวารอฟสกี้,
ไซส์ : 48 50 52 54 56 58 60 ไซส์อื่นกรุณาสอบถาม
ปกติราคา : 3,900 บาท
ลดพิเศษเหลือ : 3,390 บาท (ประหยัดมากกว่า 10%)

ส่งฟรี EMS สั่งซื้อวันนี้ได้รับของภายใน 3-5 วัน
085-621-3313 | | LINE : nabodin

เคล็ดการสวมแหวนพลอยนพเก้า

แหวนพลอยนพเก้า เป็นแหวนสูงค่าที่รู้จักกันดีมานานนับร้อยปี โดยทำขึ้นจากอัญมณีหรือรัตนชาติ 9 ชนิดมารวมอยู่ในวงเดียวกัน ตามความเชื่อที่ว่า อัญมณีแต่ละชนิดมีคุณสมบัติในทางมงคล ป้องกันภัยอันตรายต่างๆ และขจัดความไม่เป็นมงคลทั้งหลายให้สิ้นไปได้ หากผู้ใดมีไว้ในครอบครองก็เท่ากับมีมงคลไว้ติดตัว ทำสิ่งใดย่อมมีความสำเร็จ ด้วยเหตุที่แหวนพลอยนพเก้ามีทั้งความงามและคุณค่าในตัวเอง โดยแทบไม่ต้องปรุงแต่ง นับแต่โบราณมาแล้วคนไทยได้รับอิทธิพลความเชื่อของอัญมณี 9 ชนิดนี้มาจากอินเดีย แต่ไม่ปรากฎแน่ชัดว่าเข้ามามีอิทธิพลเมื่อไร ด้วยเหตุที่คนอินเดียมีวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีอันยาวนาน เขาจึงรู้คุณค่าและความสวยงามของอัญมณี 9 ชนิดนี้เป็นอย่างดี ทั้งยังนำไปเกี่ยวข้องและเกี่ยวพันกับดวงดาวในระบบสุริยะจักรวาลและเทพประจำดวงดาว ซึ่งมีอำนาจและพลังเป็นคุณวิเศษ ที่จะนำพาความเจริญรุ่งเรืองและสิริมงคลทั้งหลายมาสู่ผู้สวมใส่ นอกจากนี้ยังมีพลังแห่งการรักษาโรคภัยไข้เจ็บได้ด้วย ไม่เพียงเท่านี้ ชาวตะวันตก ชาวอียิปต์โบราณ ชาวจีน หรือแม้แต่ชาวป่าเผ่าต่างๆ ก็มีความเชื่อถือในพลังของอัญมณีเหล่านี้เช่นกัน

อัญมณีทั้ง 9 ชนิดเมื่อรวมแล้วหมายถึงมหามงคล ที่มนุษย์มักไขว่คว้ามาชื่นชมในคุณค่าของมัน ทั้งเสริมราศีแก่ตนเอง ตามความเชื่อผู้ใดมีไว้ครอบครอง จะได้รับความสุขสวัสดิมงคลจากแหวนนพเก้าหรือแก้วเก้าประการ ซึ่งยังคงความโดดเด่น สง่างาม ความอมตะในใจมนุษย์ไม่มีวันเสื่อมคลาย

มีทั้งหมด 2 รีวิว

  1. ราชาวดี says:

    แหวนสวย ความหมายดี แถมกล่องกำมะหยี่ฟรี พ่อค้าบริการถูกใจค่ะ

  2. เอี้ยง says:

    แหวนพลอยนพเก้าวงนี้สวยมากๆ เลยค่ะ พลอยสวยดีไซน์สวยลงตัว

สั่งซื้อ / เขียนรีวิว : แหวนเงินแท้ฝังพลอยนพเก้าแท้ล้อมมาร์คาไซท์สวารอฟสกี้